DMCA.com Protection Status

GIỚI THIỆU VỀ BẢO KHANG CORP 

    Lời đầu tiên Công ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghệ Bảo Khang (Bảo Khang Corp) xin gửi đến Quý Khách hàng lời chào trân trọng và chúc quý Công ty ngày càng phát triển thịnh vượng.

    Là một doanh nghiệp hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa bằng đường bộ và cung cấp các thiết bị và chuyên dụng cho ngành vận tải, nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng lớn của quý khách hàng, Bảo Khang đã đầu tư một lượng lớn phương tiện vận tải với nhiều loại trọng tải khác nhau, nhằm đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Bảo Khang cam kết cung cấp một dịch vụ hoàn hảo về vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ từ khu vực Hà Nội đến tất cả các tỉnh miền Bắc, miền Trung và miền Nam. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa của  Bảo Khang Corp  đã làm cho khách hàng thực sự an tâm khi hàng hoá của họ được giao cho chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo sẽ đưa hàng của Quý khách đến nơi an toàn, đúng lịch trình.

    Đội ngũ lái xe, phụ xe của Bảo Khang Corp dày dạn kinh nghiệm trong vận tải, được đào tạo bài bản, chịu được áp lực rất cao, đảm bảo an toàn cho hàng hóa của quý khách.

    Với đội ngũ cán bộ, nhân viên điều hành năng động, nhiệt tình được đào tạo bài bản, am hiểu mọi khía cạnh trong lĩnh vực giao nhận vận tải, Bảo Khang Corp có thể tư vấn cho quý khách lựa chọn được giải pháp an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất, đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển của quý khách.

    Cùng với hệ thống kho bãi rộng, sạch sẽ, an ninh đảm bảo cho hàng hóa của quý khách.

   Ngoài ra Bảo Khang còn cung cấp đến quý khách hàng giải pháp IoT trong các ngành nghề như vận tải, y tế, nông nghiệp, công nghiệp, giáo dục. Với kỹ thuật hiện đại và tiên tiến nhất của tập đoàn Ascent Singarpore chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp cho bất cứ vấn đề gì bạn đang gặp phải: giám sát hàng hóa, giám sát nguyên liệu, giám sát sinh viên....

    Bảo Khang Corp  sẽ tiếp tục khẳng định, phát triển để cung cấp những dịch vụ hoàn hảo và hiệu quả hơn để đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng. Đến với Bảo Khang Corp, quyền lợi của Quý khách hàng luôn luôn được đảm bảo. Chúng tôi cam đoan rằng sẽ trở thành một trong những nhà vận tải chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Chân thành cảm ơn

Nguyễn Mạnh Tuấn

Giám đốc Bảo Khang Corp

Hotline 0913994336