DMCA.com Protection Status

XE BÁ VƯƠNG ( XE BEN MỎ ) LGMG TRUNG QUỐC:

Xe bá vương mỏ hay còn gọi là xe ben mỏ là thiết bị ô tô tải được sử dụng để chạy và chuyên chở trong các hầm mỏ, mỏ đá, mỏ than... Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu sản xuất xe bá vương và trong đó tập đoàn LGMG là một trong những nhà sản xuất được các công ty khai thác khoáng sản lớn của Việt Nam tin dùng.

Dòng xe bá vương mỏ là dòng xe bán chạy nhất của thương hiệu LGMG với giá cả phải chăng, chất lượng đảm bảo, hoạt động tốt trong các môi trường khắc nghiệp tại các đơn vị thi công khai thác mỏ.Các dòng xe bá vương như MT86H, MT95,MT60, MT90, MT90S... Với khối lượng chuyên chở theo thiết kế từ 45, 60, 80 tấn và lên đến 90 tấn với MT90S, xe bá vương LGMG đáp ứng được hầu hết các khối lượng công việc mà các công ty khai thác khoáng sản cần.

Xe Bá Vương ( Xe Ben Mỏ ) LGMG Đang Được Bảo Khang Phân Phối Trực Tiếp Tại Việt Nam:

Xe bá vương mỏ 80 tấn MT86S là một trong các dòng xe tải chạy mỏ phổ biến nhất của thương hiệu LGMG bên cạnh các dòng xe bá vương khác như MT90S, MT95... đang được công ty Bảo Khang phân phối trực tiếp tại thị trường Việt Nam.

Xe bá vương mỏ 90 tấn MT90S là dòng xe tải chạy mỏ được sử dụng phổ biến bởi các công ty khai thác mỏ làm việc tại các mỏ than, mỏ đá...Xe bá vương MT90S được Bảo Khang phân phối và bán tại thị trường Việt Nam.

Hotline 0913994336